Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Mang Tết thiếu nhi đến với nhiều em nhỏ khó khăn tại TP Huế

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã mang lại niềm vui cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Huế trong dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhân dịp Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, ngày 31/5, cán bộ nhân viên siêu thị Co.opmart Huế đã đến thăm, tặng quà cho nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mang Tết thiếu nhi đến với nhiều em nhỏ khó khăn tại TP Huế

Những phần quà Tết thiếu nhi đến sớm với các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Huế.

Theo đó, đoàn đã đến thăm và tặng 50 phần quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS Huế, trao 60 phần quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa Bệnh viện Trung ương Huế.

Thay mặt Ban lãnh đạo Làng trẻ em SOS Huế, anh Phạm Nhân Đức, giáo dục viên tại đây đã gửi lời cảm ơn đến tấm lòng của lãnh đạo và cán bộ nhân viên Siêu thị Co.opmart Huế. Anh Đức cho hay, đây là những món quà có ý nghĩa tinh thần rất lớn nhằm động viên các em vượt qua khó khăn và vươn lên trong cuộc sống.

Mang Tết thiếu nhi đến với nhiều em nhỏ khó khăn tại TP Huế

Tặng quà cho các em nhỏ đang điều trị tại Trung tâm Nhi khoa Bệnh viện Trung ương Huế.

Cùng ngày, Đoàn thanh niên của Siêu thị Co.opmart Huế cũng đã đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ (phường Thủy Biều, TP Huế).

Tại đây, để tạo niềm vui cho các em khuyết tật đang sinh sống học tập tại trung tâm, các đoàn viên thanh niên đã tổ chức các trò chơi, giao lưu văn nghệ đồng thời trao hơn 60 phần quà bao gồm kẹo, sửa, bánh ngọt.

Mang Tết thiếu nhi đến với nhiều em nhỏ khó khăn tại TP Huế

Đoàn thanh niên của Siêu thị Co.opmart Huế đến thăm và tặng quà cho trẻ em khuyết tật tại Trung tâm bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ.

Anh Phạm Văn Minh – Phó Bí thư đoàn thanh niên của Siêu thị Co.opmart Huế chia sẻ, những phần quà mang đến các em tuy nhỏ nhưng chúng tôi hy vọng sẽ động viên tinh thần, giúp các em có một ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, ý nghĩa.

Nguồn: Lê Chung/ toquoc.vn

Related posts

Không gian trải nghiệm mới dành cho du khách khi đến với Cố đô Huế

Mr Hòa

Đôi nam nữ nghiện ma túy thực hiện nhiều vụ cướp giật liều lĩnh

Mr Hòa

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ kiểm tra các điểm thi THPT quốc gia trong buổi thi đầu tiên

Mr Hòa

Leave a Comment