Image default
Di tích Huế Địa điểm Huế

Muôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở Huế

Booking.com

Nếu là fan của ‘Gái già lắm chiêu V’ thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua phim trường Bạch Trà Viên đầy xa hoa và vương giả ở Huế.

Đúng như dự đoán, “Gái già lắm chiêu” trở thành một trong những tác phẩm điện ảnh của Việt Nam tạo được tiếng vang cũng như dành được nhiều thành tựu phòng vé. Sau khi “Gái già lắm chiêu III” phá vỡ kỷ lục phim đạt 100 tỷ đồng khi công chiếu, hai đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân tiếp tục lên kế hoạch cho sự trở lại của “Vũ trụ gái già”.

Muôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở HuếBộ phim bom tấn sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, theo tiết lộ của đoàn làm phim “Gái già lắm chiêu V” phải mất 5 tháng để xây dựng bối cảnh khuôn viên – điểm nhấn chính trong bộ phim. Tổng số tiền đầu tư cho Bạch Trà Viên lên tới 2 tỷ đồng. Được biết, hoa bạch trà chính là gia huy của ba chị em nhà Lý Gia (NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân, Kaity Nguyễn thủ vai).

Đây là nơi các nhân vật chính “thưởng trà ngắm nguyệt xem hoa”, tận hưởng đời sống thượng lưu tao nhã, đồng thời tổ chức đêm hội đấu giá cổ vật phiên xuân, Bạch Trà Viên là một trong những đại cảnh lớn, xuất hiện xuyên suốt tác phẩm ‘Gái già lắm chiêu V’. Không ngạc nhiên lắm nếu nơi đây được đoàn làm phim đầu tư ‘khủng’ nhất. Khu vườn được xây dựng nằm ngay phía sau khuôn viên 500 m2 của Cung An Định, Huế. Một khu vườn bao phủ bởi hoa bạch trà (camellia) chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng mãn nhãn.

Muôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở HuếMuôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở HuếBạch Trà Viên – là sự kết hợp giữa phong cách kiến trúc cổ điển châu  và châu Á, vừa có đài phun nước, tượng nữ thần cổ kính lại vừa có những bức tưởng chạm trổ công phu giữa thiên đường bạch trà mang đến một không gian vô cùng ấn tượng và đẳng cấp. Đây chắc chắn sẽ là địa điểm check-in được giới trẻ yêu thích bởi một khung cảnh vương giả, xa hoa, giàu có.

Muôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở HuếSau khi quay xong bộ phim ‘Gái già lắm chiêu V’, đoàn làm phim bàn giao phim trường cho Trung tâm Bảo tồn Di tích Cố đô Huế quản lý. Chính vì vậy mà Bạch Trà Viên hứa hẹn sẽ là một điểm du lịch vô cùng hấp dẫn tại Huế mộng mơ.

Muôn kiểu check-in “vương giả” tại Bạch Trà Viên ở HuếĐịa chỉ: Di tích Cung An Định, đường Phan Đình Phùng, TP Huế.

Nguồn: fhttps://dulich.petrotimes.vn/

Vân Anh

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Lăng Thiệu Trị (Xương lăng)

Mr Hòa

Vườn Quốc gia Bạch Mã Huế

Mr Hòa

Thác A Don – nơi chưa nhiều người biết đến ở Huế

Mr Hòa

Leave a Comment