Image default
Huế 24h Sự kiện

Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019

Booking.com

Vào tháng 7, Huế sẽ diễn ra sự kiện hiphop lớn chưa từng có: Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 tại Công viên 3/2, Thành phố Huế.

URBAN JAM là chương trình, giải đấu Hiphop đã có mặt tại ba miền Bắc Trung Nam do Cộng đồng hip hop Việt Nam Urban tổ chức. Hiện nay, URBAN JAM đã là thương hiệu thu hút các bạn trẻ đam mê Hiphop tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á. Năm nay, Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 với sự tham gia của đông đảo các khách mời, Ban giám khảo đến từ Mỹ, Pháp, Nhật, Đài Loan, Thuỵ Điển, Thái Lan….

hiphop jam hue dulichhue
Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019

Có thể nói, đây là sự kiện Hiphop lớn nhất từ trước đến nay được tổ chức tại Huế. Đây là dịp để các bạn trẻ đam mê hiphop ở Huế có thể gặp mặt, giao lưu và thưởng thức các tiết mục biểu diễn, thi đấu của hơn 500 thí sinh tham gia, 50 nhóm nhảy hội tụ về đây. Các nhóm nhảy đến từ các nước như Nhật bản, Malaysia, Singapore… như Kim superbism (Malaysia), Ricky (Japan), Bionic (Usa), Milky (USA), Drop (Hàn Quốc). Bên cạnh đó có các nhóm nhảy hiphop nổi tiếng của Việt Nam được các bạn trẻ yêu mến như như Việt Max (Viet Nam), MT Pop (Viet Nam), Small River ( Viet Nam), MC Buck ( Viet Nam)… Các DJ nổi tiếng thế giới như BOLO (singapore), DJ 2T (VietNam) sẽ tham gia chơi nhạc tại các giải đấu lần này…

Ngày hội Hiphop Huế – Urban Jam 2019 năm nay, cộng đồng Hiphop Việt Nam sẽ hội tụ và thi đấu với các thể thức như: Streetdance battle, Breakdance 4 vs 4 Hiphop 1 vs 1 Poppin 1 vs 1. Ngoài ra, còn có hoạt động bên lề các vòng thi đấu là biểu diễn Vẽ Graffity đến từ  Sick Fellows.

Ngày 20 tháng 07 năm 2019 sẽ diễn ra các trận hi đấu hai nội dung Hip Hop 1vs1 và Popping 1vs1 từ vòng loại cho đến hết tứ kết. Ngày 21 tháng 07 năm 2019 sẽ thi đấu hai nội dung Breaking 4vs4 và Streetdance Team Battle từ vòng loại cho đến hết tứ kết, và sau đó, tất cả các thể loại sẽ thi đấu các trận Bán kết và Chung kết.

Ngày hội Hiphop Huế – Urban JAM 2019 là một trong chuỗi các lễ hội đặc sắc sẽ được Sở Du lịch Thừa Thiên Huế tổ chức trong năm nay, với mục đích tạo sân chơi lành mạnh cho cộng đồng Hiphop Việt Nam, là cơ hội để người dân địa phương cũng như du khách có dịp giao lưu, tìm hiểu về môn nghệ thuật độc đáo này, góp phần bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, tăng cường giao lưu hợp tác và trình diễn các loại hình nghệ thuật,  Quảng bá hình ảnh cố đô Huế – Phát huy thương hiệu và vị thế của một thành phố Festival  đặc trưng của Việt Nam nhằm đa dạng hóa các sản phẩm du lịch địa phương, giữ chân du khách ở lại với mãnh đất cố Đô, thúc đẩy phát triển kinh tế tỉnh nhà.

Nguồn : Hiển Long/Toquoc.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Đô thị Huế mở rộng, cân bằng cả bốn hướng

Mr Hòa

Kết nối tuyến du lịch ven biển Bắc – Nam

Mr Hòa

Đánh lái tránh xe máy, ô tô khách lao vào trụ sở chi nhánh ngân hàng

Mr Hòa

Leave a Comment