Image default
Ẩm thực

Nghi án con trai đánh mẹ ruột tử vong ở Thừa Thiên Huế

Nghi án con trai đánh mẹ ruột tử vong ở Thừa Thiên Huế 134

Cơ quan chức năng Thừa Thiên Huế đang tạm giam một người đàn ông để điều tra, làm rõ hành vi đánh đập mẹ ruột bị tai biến khiến nạn nhân tử vong.

Ngày 3/10, lãnh đạo UBND xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, cơ quan chức năng đã bắt tạm giam một đối tượng trên địa bàn để điều tra, làm rõ hành vi đánh chết mẹ ruột.

Nghi án con trai đánh mẹ ruột tử vong ở Thừa Thiên Huế

Người thân đang tổ chức hậu sự cho bà L.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h15 ngày 29/9, đối tượng Trần Toản (47 tuổi), trú thôn Lưu Khánh, xã Phú Dương đi đến nhà của mẹ ruột là bà Huỳnh Thị L. (85 tuổi), trú cùng thôn. Sau đó, người này đã thực hiện hành vi đánh đập mẹ ruột của mình khiến bà L. bị thương nặng.

Phát hiện vụ việc, nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng đưa nạn nhân đến bệnh viện để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng bà L. đã không qua khỏi.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường, đồng thời tiến hành lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Một người hàng xóm sống gần nhà nạn nhân cho biết, Toản là con trai ruột của bà L., đối tượng này đã lập gia đình. Hàng ngày Toản vẫn đi làm và sinh hoạt bình thường. Riêng bà L. đã bị tai biến mấy năm nay, chỉ nằm một chỗ. Gia đình bà L. thuộc diện hộ nghèo.

Xem thêm  “Say lòng” với ẩm thực ở vùng cao A Lưới

Đại diện chính quyền địa phương đã đến nhà thăm hỏi và động viên gia đình, đồng thời hỗ trợ một ít kinh phí cho gia đình nạn nhân lo hậu sự.

Nguồn: Nguyễn Hiền/giadinhvietnam.com

Related posts

Gà nướng tổ mối – lạ mà quen

Mr Hòa

Nồng nàn vang sim A Lưới

Mr Hòa

Ẩm thực xứ Huế – sự hấp dẫn khó cưỡng với du khách

Mr Hòa

Leave a Comment