Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Nửa đêm đến nhà người quen chơi, 9X “tiện tay” trộm xe SH

Booking.com
Khi đến nhà người quen ở phường Vỹ Dạ chơi, thấy xe SH để ngoài sân trong khi chủ nhà đang ngủ, 9X ở Huế lấy chìa khóa rồi rồ ga tẩu thoát.
trom xe hue
Đối tượng Hà Văn Thân tại cơ quan công an

Ngày 14/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế cho biết đã bắt giữ đối tượng Hà Văn Thân (SN 1992, trú tại đường Nguyễn Sinh Cung, phường Vỹ Dạ) về tội trộm cắp tài sản.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 23h00 ngày 08/6/2018, Thân ghé nhà anh Hà Văn Vũ (SN 1995, trú tại phường Vỹ Dạ, thành phố Huế) là bạn của Thân để chơi.

Tại đây, thấy chiếc xe hiệu Honda SH BKS 75H1-251.52 để ngoài sân, còn anh Vũ đang nằm ngủ say, nên Thân nảy sinh ý định trộm cắp tài sản.

9X lén lút đến kệ tivi trong phòng khách lấy chìa khóa rồi đi ra ngoài lên xe nổ máy, rồ ga tẩu thoát. Nhận tin báo, Công an TP Huế đã tiến hành điều tra xác minh, mời Thân lên cơ quan công an để làm việc, nhưng Thân đã bỏ trốn khỏi địa phương.

Ngày 29/1/2019, Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đã ra quyết định truy nã Hà Văn Thân. Đến ngày 12/2/2019, lực lượng trinh sát hình sự Công an TP Huế đã phát hiện, bắt giữ khi 9X này đang trốn ở một nhà nghỉ trên địa bàn phường Vỹ Dạ.

Cơ quan CSĐT Công an TP Huế đã ra lệnh bắt tạm giam đối với Thân để tiếp tục điều tra, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Duy Lợi/Baogiaothong.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Ghen tuông, chồng dùng tay bóp cổ vợ đến chết

Mr Hòa

Cầu ngói hơn 240 năm được trùng tu

Mr Hòa

Thừa Thiên – Huế: Phát triển Bạch Mã thành trung tâm du lịch sinh thái đẳng cấp

Mr Hòa

Leave a Comment