Image default
Huế 24h Sự kiện

Phát động cuộc thi lập trình ứng dụng/trò chơi trên mobile

Klook.com Booking.com

Nhằm phát hiện và ươm mầm những tài năng lập trình viên trẻ tuổi, sáng 8/12, Trường cao đẳng Công nghiệp Huế kết hợp với Công ty CP trực tuyến GOSU, Hội Công nghiệp phần mềm Thừa Thiên Huế, khoa Công nghệ thông tin các Trường đại học Khoa học, Trường đại học Phú Xuân phát động cuộc thi “Lập trình ứng dụng/trò chơi trên mobile – Mobile Day 2018”. Cuộc thi do Công ty GOSU tài trợ chính.

Chia sẻ về khởi nghiệp với lĩnh vực công nghệ thông tin

Sản phẩm dự thi là một sản phẩm ứng dụng/game mobile hoàn chỉnh, có khả năng thương mại và tính ứng dụng cao, các sản phẩm phục vụ học tập và giải trí; khuyến khích phát triển các ứng dụng dựa trên các thư viện (mã nguồn, công cụ, phần mềm, thành phần…) miễn phí và nguồn mở để phát triển sản phẩm. Nội dung game/ứng dụng phù hợp với văn hóa Việt Nam và các quy định của Nhà nước. Các sản phẩm được chấm theo các tiêu chí: hấp dẫn, công nghệ, sáng tạo, thẩm mỹ.

Đối tượng dự thi là sinh viên hiện đang theo học các trường đại học, cao đẳng trong khu vực miền Trung, đam mê lập trình ứng dụng, game mobile. Người dự thi có thể tham gia theo tư cách cá nhân hoặc theo nhóm, có thể gửi nhiều ứng dụng/game mobile tham dự.

Người dự thi hoàn thành đăng ký tại http://huedevday.org/mobileday2018. Thời gian nộp đăng ký và bài dự thi từ ngày 8 đến 31/12, vòng chung kết dự kiến diễn ra vào ngày 19/1/2019.

Trong khuôn khổ lễ phát động còn diễn ra hội thảo về lĩnh vực phát triển nội dung số và game mobile. Các chuyên gia chia sẻ với các bạn sinh viên về đào tạo và khởi nghiệp với lĩnh vực công nghệ thông tin; giới thiệu tiềm năng, xu hướng tất yếu của lĩnh vực nội dung số ở Việt Nam và thế giới; chia sẻ về đào tạo trong lĩnh vực phát triển nội dung số và game cho mobile…

Tin, ảnh: Minh Hiền

Nguồn : baothuathienhue.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Bắt gã thanh niên ăn cắp xe máy để đi trộm bò

Mr Hòa

Vì sao nguyên Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường TP Huế bị bắt?

Mr Hòa

“Gái già lắm chiêu V” quay ở Huế

Mr Hòa

Leave a Comment