Image default
Huế 24h Sự kiện

Sắp diễn ra Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ 3

Booking.com

Sau thành công của Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2017, Thành phố Huế tiếp tục tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ ba, năm 2019. Đây là lễ hội đang được sự quan tâm của đông đảo công chúng trong và ngoài nước, mang đầy đủ ý nghĩa Văn hóa – Thể thao – Du lịch được diễn ra thường niên tại thành phố của dòng sông Hương.

le hoi kinh khi cau quoc te hue
Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 hứa hẹn mang đến một cơ hội trải nghiệm tuyệt vời cho du khách. Ảnh: BTC

Lễ hội sẽ quy tụ 10 khinh khí cầu đến từ 5 quốc gia: Thái Lan, Malaysia, Nhật Bản, Hà Lan và Việt Nam với 3 loại khinh khí cầu: Khinh khí cầu bay tự do, khinh khí cầu bay treo và khinh khi cầu mini biểu diễn tại bãi bay phục vụ du khách chụp hình.

Chẳng cần phải xếp hàng đợi giờ mở cửa để thăm thú các danh lam thắng cảnh nổi tiếng ở Huế, với cuộc du ngoạn trên không, du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ vẻ đẹp của Huế trong một diện mạo mới, từ một góc nhìn hoàn toàn khác mà có thể bạn chưa từng có cơ hội trải nghiệm.

khinh khi cau hue lehoi
Hoa khôi Du lịch Việt Nam Khánh Ngân với vai trò Đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế 2017. Ảnh: BTC

Còn gì tuyệt vời hơn khi được ngắm nhìn một ngày mới bắt đầu từ giữa bầu trời mộng mơ của phố Huế, được đắm chìm vào cảm giác lâng lâng như một cơn mơ ngủ giữa những thứ hoàn toàn chân thật trong buổi sáng mờ sương.

Với cuộc hội tụ của những phi công năng động đến từ nhiều nước trên thế giới: Nhật Bản, Hà Lan, Thái Lan, Malaysia, Việt Nam, Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế 2019 hứa hẹn mang đến một làn gió mới, tô điểm cho bầu trời Huế một bức tranh đầy màu sắc với những quả khinh khí cầu khổng lồ cùng nhiều sự bất ngờ đầy thú vị.

Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế sẽ diễn ra trong 3 ngày (từ ngày 27 đến ngày 29/4/2019).

Theo: Diệp Anh/LĐTĐ

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Chửi bới khách hàng trong khi livestream bán hàng, ‘thánh chửi’ tại Huế nhận kết đắng

Mr Hòa

Huế triển khai hệ thống xe đạp công cộng

Mr Hòa

Huế: Tìm người bỏ quên số tiền lớn tại cây ATM

Mr Hòa

Leave a Comment