Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Tài xế taxi trả lại 38 triệu đồng cho du khách để quên

Tài xế taxi trả lại 38 triệu đồng cho du khách để quên 134

Phát hiện khách để quên số tiền lớn trên xe, tài xế taxi Nguyễn Ngọc Quang đã thông báo về tổng đài nhờ tìm lại chủ nhân để trao trả tài sản.

Ngày 30/6, Đại diện Công ty Taxi Thành Công tại Thừa Thiên Huế cho biết, ngày 28/6, Công ty đã làm thủ tục trả lại số tiền mà cô Liên để quên trên xe taxi của hãng.

Trước đó, vào khoảng 01h30 sáng ngày 28/6 cô Liên (ngụ TP. Hồ Chí Minh) ra Huế có việc, gọi xe taxi Thành Công do lái xe Nguyễn Ngọc Quang đón tại số 28 Bà Triệu đến địa chỉ số 442 Chi Lăng, TP.Huế. Sau khi đó anh Quang về nhà để nghỉ ngơi. Đến khi ra kiểm tra lại xe thì phát hiện trên xe có một sấp tiền 38 triệu đồng.

Biết được khách hàng sẽ rất lo lắng, ngay lập tức anh Quang đã thông báo cho trung tâm tổng đài liên lạc với khách hàng và mang số tiền đấy lên văn phòng công ty để nhờ hỗ trợ hoàn trả lại cho cô Liên đã để quên trên xe của mình.

Tài xế taxi trả lại 38 triệu đồng cho du khách để quênSố tiền cô Liên để quên trên xe.

Sau khi tiếp nhận thông tin, bộ phận công ty đã liên hệ mời cô Liên lên văn phòng để làm thủ tục nhận lại số tiền mà mình đã để quên.

Nhận được đầy đủ số tiền của mình trên tay cô Liên nghẹn ngào xúc động gửi lời cảm ơn đến anh tài xế tốt bụng, cảm ơn công ty đã hỗ trợ giúp cô nhận lại số tiền trên.

Xem thêm  Cháy cửa hàng xe đạp điện lúc rạng sáng, 3 người thiệt mạng

Tài xế taxi trả lại 38 triệu đồng cho du khách để quênÔng Nguyễn Khoa Chiến, đại diện công ty trả lại số tiền cho cô Liên.

Nguồn: Báo CAO / Hoà Khánh

Related posts

Nữ sinh Huế đạt giải Nhất cuộc thi “Pháp luật học đường” được tuyển thẳng vào Đại học Luật Hà Nội

Mr Hòa

Cầu ngói hơn 240 năm được trùng tu

Mr Hòa

Dấu ấn văn hóa Pháp trên đất Huế

Mr Hòa

Leave a Comment