Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Thò chân xuống đường, 11 người trên taxi mở cốp ở Huế đều là tài xế

Booking.com

Trên quốc lộ 1A đoạn qua thị xã Hương Thủy (TT-Huế), người dân phát hiện chiếc taxi 7 chỗ bật cốp, chở 11 người nên chụp hình gửi cơ quan chức năng thông qua hệ thống giám sát đô thị thông minh.

Ngày 20/9, Công an thị xã Hương Thủy thông tin đã xử lý 1 taxi hiệu Innova 7 chỗ nhồi nhét 11 người đàn ông.

Trước đó, khoảng 14h20 chiều 18/9, người dân ghi được hình ảnh chiếc taxi mở cốp để có thêm chỗ ngồi. Trong lúc xe chạy tốc độ cao, những người ngồi trên xe vẫn chìa một phần người và chân xuống sát mặt đường.

tho chan xuong duong 11 nguoi tren taxi mo cop o hue deu la tai xe
Chiếc taxi 7 chỗ nhét 11 người của hãng taxi Vàng được người dân ghi hình gửi cơ quan chức năng qua hệ thống giám sát đô thị thông minh

Lực lượng công an xác định taxi này thuộc công ty CP Phú Hoàng Thịnh (chủ hãng taxi Vàng – trụ sở đóng tại số 7, đường Lê Hồng Phong, TP Huế). Xe do tài xế Hồ Mạnh Tường (24 tuổi, trú TP Huế) điều khiển.

Tại cơ quan công an, tài xế Tường thừa nhận vào chiều 18/9 đã lái taxi chở 11 người. Những người ngồi trên xe đều là tài xế của hãng taxi Vàng.

Căn cứ vào tường trình của tài xế Tường và hình ảnh do người dân cung cấp qua hệ thống giám sát đô thị thông minh, công an thị xã Hương Thủy đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với công ty CP Phú Hoàng Thịnh về lỗi chủ phương tiện.

Riêng tài xế Tường bị tạm giữ giấy phép lái xe và giấy chứng nhận kiểm định của taxi.

Nguồn: Quang Thành/ vietnamnet.vn

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Lùi ‘Tuần lễ Festival Huế 2022’ sang cuối tháng 6

Mr Hòa

Hơn 94 tỷ đồng chỉnh trang di tích Hổ Quyền – Voi Ré

Mr Hòa

Ai là nạn nhân bị người phụ nữ này lừa đảo, hãy liên hệ với cơ quan công an

Mr Hòa

Leave a Comment