Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Thừa Thiên – Huế: Bắt giữ hiệu trưởng lừa tiền xin việc của nhiều giáo viên

Thừa Thiên – Huế: Bắt giữ hiệu trưởng lừa tiền xin việc của nhiều giáo viên 134

Bị nhiều giáo viên trong trường tố cáo mượn tiền rồi bỏ trốn, ông Nguyễn Xuân Hợp (SN 1985) đã bị Cơ quan CSĐT công an tỉnh Thừa Thiên – Huế ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Theo đó, trước khi bị bắt giữ, ông Hợp bị chính quyền thị xã Hương Thủy đình chỉ công tác, đình chỉ chức vụ hiệu trưởng Trường TH&THCS Dương Hòa (xã Dương Hòa) vì bị giáo viên trong trường tố cáo mượn tiền rồi bỏ trốn.

lua dao xin viec o hue
Đối tượng Hợp bị cơ quan chức năng bắt (Ảnh: Internet)

Cũng theo thông tin từ cơ quan CSĐT công an tỉnh Thừa Thiên  – Huế cho biết, khi đang giữ chức hiệu trưởng, ông Hợp luôn tỏ ra bản thân có quan hệ rộng, quen biết với nhiều thành viên trong ban tuyển dụng giáo viên vào các trường học, có khả năng xin việc làm cho nhiều người.

Cụ thể, từ 5 – 11/2018, đối tượng Hợp hứa hẹn xin việc làm cho nhiều người rồi lừa đảo chiếm đoạt số tiền gần 900 triệu đồng, trong đó có nhiều nạn nhân là đồng nghiệp, giáo viên đang giảng dạy tại Trường TH&THCS Dương Hòa.

Sau thời gian dài nhận tiền của các nạn nhân nhưng không xin được việc, giữa tháng 11/2018, Nguyễn Xuân Hợp bất ngờ xin nghỉ phép rồi “bặt vô âm tín”.

Hiện, cơ quan CSĐT công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đang tiếp tục điều tra và làm rõ sự việc !

Theo: Thanh Huyền (THPL)

Xem thêm  Vì sao nguyên Trưởng phòng Tài nguyên & Môi trường TP Huế bị bắt?

Related posts

Sắp diễn ra Lễ hội Khinh khí cầu quốc tế Huế lần thứ 3

Mr Hòa

Festival Huế 2020 sẽ tổ chức trước 2 ngày so với lịch cũ

Mr Hòa

Ông Phan Thiên Định trở thành Bí thư Thành ủy Thành phố Huế

Mr Hòa

Leave a Comment