Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Thừa Thiên Huế ký kết hợp tác, quảng bá du lịch với Fayfay.com

Booking.com

Ngày 7/3, tại thành phố Huế, Sở Du lịch Thừa Thiên Huế và Công ty Fayfay.com đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác quảng bá du lịch, thông qua trang thương mại điện tử Fayfay.com, để quảng bá hình ảnh điểm đến cũng như cung cấp các dịch vụ du lịch an toàn, đa dạng nhằm tăng sự thu hút khách du lịch đến Thừa Thiên Huế.

Theo đó, Fayfay.com sẽ đồng hành với ngành du lịch Thừa Thiên Huế quảng bá hình ảnh điểm đến địa phương với các dịch vụ và sản phẩm du lịch, các sự kiện và lễ hội diễn ra trong năm, trao đổi các chương trình tour mới, khảo sát du lịch và khảo sát dành cho báo chí. Hai bên sẽ phối hợp tổ chức hội thảo, tập huấn, triển lãm, hội chợ, sự kiện và lễ hội gắn với du lịch của Thừa Thiên Huế. Ngoài ra, hai bên đồng ý hỗ trợ lẫn nhau trong việc mời gọi các nhà đầu tư, với tầm nhìn tạo nên sự phát triển tốt nhất cho du lịch bền vững của địa phương.

quang ba dulichhue
Lãnh đạo Sở Du lịch Thừa Thiên Huế cùng lãnh đạo Fayfay.com ký kết hợp tác quảng bá du lịch

Ông Kelvin Wu – đồng sáng lập Công ty Fayfay.com cho biết, sau những thành công trong việc quảng bá, giới thiệu du lịch miền Nam Việt Nam đến với du khách, nhận thấy miền Trung Việt Nam là thị trường trọng điểm, trong đó Cố đô Huế là điểm đến nhận được nhiều sự quan tâm của du khách bởi sự phong phú, đa dạng về văn hóa, phong cảnh tươi đẹp và một nền ẩm thực đặc trưng, do đó qua việc ký kết hợp tác này, Fayfay.com mong muốn đồng hành với ngành du lịch Thừa Thiên Huế trong quảng bá hình ảnh cũng như hợp tác với các đối tác để cung cấp cho du khách những dịch vụ và trải nghiệm tốt nhất khi đến Thừa Thiên Huế và miền Trung Việt Nam.

Ông Lê Hữu Minh – Quyền Giám đốc Sở Du lịch Thừa Thiên Huế chia sẻ, với sự hoạt động chuyên nghiệp, thông qua các sản phẩm cung cấp bởi Fayfay.com, hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho khách du lịch từ khu vực Châu Á đến tham quan Cố đô Huế nhiều hơn. Đồng thời, với sự đồng hành của Fayfay.com, ngành du lịch Thừa Thiên Huế và các địa phương liên kết ở miền Trung Việt Nam sẽ tiếp cận nhiều hơn với nguồn khách du lịch từ các thị trường Châu Á cũng như kết nối miền Trung Việt Nam đến với du khách quốc tế ngày càng sâu rộng hơn.

Được biết, Fayfay.com là trang thương mại điện tử có trụ sở tại Hồng Kông và Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh, chuyên cung cấp những trải nghiệm du lịch tại Việt Nam. Fayfay.com hướng đến việc tạo nên nền tảng du lịch Việt Nam tiện lợi và phong phú dành cho cả các khách du lịch độc lập và các đoàn lữ hành.

Theo: Nguyễn Tuấn/ Công Thương

 

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Hàn Quốc hỗ trợ Huế xây dựng thành phố văn hoá và du lịch thông minh

Mr Hòa

“Hệ sinh thái” du lịch đẳng cấp

Mr Hòa

Ngày hội Áo dài và Lễ hội Ẩm thực Huế 2020

Mr Hòa

Leave a Comment