Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Thừa Thiên – Huế: Sẽ có 3 quyết định đầu tư về du lịch gần 9 nghìn tỷ đồng

Thừa Thiên – Huế: Sẽ có 3 quyết định đầu tư về du lịch gần 9 nghìn tỷ đồng 134

Ngày 12/2, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức họp báo để thông tin về Hội nghị “Phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên” năm 2019 để đánh giá thực trạng du lịch tại khu vực này.

Hội nghị lần này được tổ chức từ ngày 15-16/2/2019 do UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế phối hợp với Bộ VH-TT&DL tổ chức. Hội nghị có sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc, cùng với 500 đại biểu gồm lãnh đạo Đảng và Nhà nước, đại diện 19 tỉnh thành miền Trung và Tây Nguyên,các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp…

dau tu phat trien dulichhue
Ông Phan Ngọc Thọ (ở giữa), Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên – Huế thông tin tại buổi họp báo.

Hội nghị sẽ là cơ hội để các cơ quan, lãnh đạo phân tích, đánh giá thực trạng môi trường đầu tư và phát triển du lịch khu vực miền Trung và Tây Nguyên dựa trên những cứ liệu khoa học, thực tiễn để đề xuất cơ chế, chính sách và các giải pháp đột phá phát triển du lịch khu vực này.

Tại hội nghị, ông Phan Ngọc Thọ – Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế, Chủ tịch Hội đồng Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung sẽ có các kiến nghị, đề xuất với Thủ tướng Chính phủ và các bộ ban ngành để tìm giải pháp phát triển du lịch miền Trung và Tây Nguyên.

Cũng trong hội nghị này các quyết định về chủ trương đầu tư sẽ được trao cho các nhà đầu tư, đồng thời công bố các ký kết hợp tác phát triển du lịch của các địa phương trong vùng kinh tế miền Trung và Tây Nguyên.

Đối với tỉnh Thừa Thiên – Huế dự kiến sẽ được cấp 3 quyết định đầu tư dự án về du lịch với tổng mức đầu tư gần 9 nghìn tỷ đồng, cùng với 2 hợp tác chiến lược về phát triển lữ hành và kết nối du lịch.

Nguồn: Đình Duy/Baonhandao.vn
Xem thêm  Công viên nước ‘kinh dị’ tại Huế từng lên báo Mỹ lại khô kiệt khác thường

Related posts

Hoãn xử bác sĩ côn đồ hiếp dâm nữ điều dưỡng ở Huế do vắng 11 nhân chứng

Mr Hòa

Bất thường quanh chiếc xe gom khách, chạy trá hình tuyến Huế – Đà Nẵng

Mr Hòa

Mặt bằng kinh doanh thời COVID-19: Người cho thuê và người thuê san sẻ lẫn nhau

Mr Hòa

Leave a Comment