Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Thừa Thiên Huế: Truy tìm vợ công an nghi vay mượn tiền hơn 100 tỷ đồng rồi bỏ trốn

Booking.com

Ngày 30/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã phát thông báo trên toàn quốc truy tìm đối tượng Trần Thị Như Ý – người bị nhiều cá nhân tố cáo có hành vi chiếm đoạt tài sản số lượng lớn gây xôn xao dư luận tại Huế thời gian qua.

Theo đó, cơ quan này đang điều tra xác minh tin báo về tội phạm của nhiều cá nhân tố cáo bà Trần Thị Như Ý (SN 1985, hộ khẩu thường trú 9/8/149 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế, chỗ ở 167 Trần Phú, phường Phước Vĩnh, TP Huế) có hành vi chiếm đoạt tài sản với số lượng lớn.

Qua xác minh, được biết bà Ý đang vắng mặt tại nơi cư trú. Bà Ý đi đâu, làm gì, gia đình và chính quyền địa phương không biết.

Truy tim vo cong an nghi vay muon tien hon 100 ty dong roi bo tron
Bà Trần Thị Như Ý bị thông báo truy tìm trên toàn quốc vì có nhiều cá nhân tố cáo có hành vi chiếm đoạt tài sản với số lượng lớn

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên – Huế đề nghị Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an, công an các địa phương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ, nếu phát hiện đối tượng Ý, thì thông báo cho cơ quan này ở số 44 đường Xuân Thủy, TP Huế, số điện thoại 0234.3823002 hoặc liên hệ điều tra viên Nguyễn Đình Dũng theo số điện thoại 0913.449345.

Như Dân trí đưa tin, nhiều người dân tại Huế vì tin tưởng bà Ý có chồng là cán bộ công an tại tỉnh Thừa Thiên Huế nên đã cho bà này vay mượn, góp tiền. Bà Ý đã tạo nhiều lý do như đầu tư bất động sản, góp 1 tỷ sẽ trả lãi 70 triệu đồng/tháng; hay làm đại lý độc quyền nhiều mặt hàng nên cần nhiều tiền để ký quỹ; hoặc cần tiền gấp mượn trong vòng 1 tháng để đóng lô hàng lớn đi Lào…

Số tiền của nhiều người cho Ý mượn và không được trả bước đầu lên đến trên 100 tỷ đồng. Nguyên nhân bà Ý mượn nhiều tiền không trả do có thể chơi cá cược bóng đá trên mạng.

Truy tim vo cong an nghi vay muon tien hon 100 ty dong roi bo tron1
Nhiều người dân viết đơn tố giác bà Ý. Nhiều người đã bị Ý lừa tiền do quá tin tưởng đối tượng này

Nguồn: Đại Dương/ Dân Trí

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Huế biến rác thải thành cát sỏi xây dựng khi nguồn tự nhiên cạn kiệt

Mr Hòa

Vua Thiệu Trị mở khoa thi võ đầu tiên của triều Nguyễn

Mr Hòa

Khi Huế không cho túi ni lông vào di sản

Mr Hòa

Leave a Comment