Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Vietravel tài trợ cho Huế 1 tỷ đồng bắn pháo hoa dịp Tết Kỷ Hợi

Booking.com

Công ty Vietravel đã gửi tặng Thừa Thiên Huế số tiền 1 tỷ đồng, qua đó để bắn khoảng 1.500 quả pháo hoa nhân dịp Tết sắp tới…

Đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietravel ký kết tài trợ

Đại diện tỉnh Thừa Thiên Huế và Vietravel ký kết tài trợ

Chiều 14/1, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế cùng Công ty CP Du lịch và Tiếp thị giao thông vận tải Việt Nam (Vietravel) ký hợp đồng tài trợ một tỷ đồng cho chương trình bắn pháo hoa dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Tại lễ ký kết, ông Phan Thiên Định – Phó Chủ tịch UBND tỉnh đánh giá cao vai trò của Vietravel vì những đóng góp cho sự phát triển du lịch nói riêng và kinh tế – xã hội nói chung tại Thừa Thiên Huế trong những năm qua.

“Chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Vietravel, không chỉ đồng hành qua nhiều kỳ Festival Huế, Vietravel còn kết nối mở tuyến đường bay Huế – Bangkok, Thái- Lan và gần đây là tài trợ cho chương trình “Thắp sáng Kỳ đài Huế”, nhằm góp phần thúc đẩy hoạt động phát triển du lịch tại Huế…”- ông Định chia sẻ.

Theo kế hoạch, với số tiền tài trợ trên, tỉnh Thừa Thiên Huế sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao phục vụ người dân và du khách dịp Tết tới ở hai địa điểm. Tại Quảng trường Ngọ Môn (TP. Huế) bắn 1.000 quả và 500 quả sẽ được bắn tại thị xã Hương Trà.

Ông Nguyễn Quốc Kỳ – Tổng Giám đốc Vietravel cho hay, với mục tiêu quảng bá TP. Huế “Sáng và Sống”, trở thành điểm đến du lịch tuyệt vời, sạch xanh và thân thiện, gắn kết giữa hiện đại và các tuyền thống xưa, Vietravel bước đầu đã tham gia hỗ trợ các sự kiện lớn của tỉnh xuyên suốt từ năm 2017 đến nay.Sắp tới, Vietravel sẽ tiếp tục đồng hành cùng tỉnh Thừa Thiên Huế, đầu tư vào các hoạt động tu bổ, tôn tạo các di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh cũng như bảo vệ, gìn giữ môi trường du lịch xanh – sạch – đẹp, đóng góp vào công cuộc phát triển du lịch nước nhà nói chung, và du lịch Huế nói riêng.

Tin, ảnh: Văn Dinh/TN&MT

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Ngành GD&ĐT Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị sẽ không nhận hoa, quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Mr Hòa

Đôi vợ chồng ở Huế xây ‘động’ phục vụ dân chơi, cầm đầu đường dây ma túy khủng

Mr Hòa

Không cấp phép đào đường, sớm hoàn trả mặt đường trước Tết

Mr Hòa

Leave a Comment