Chủ tịch tỉnh cõng trẻ khuyết tật vui Tết Trung thuTrung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ là nơi nuôi dạy trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn thông qua nguồn đóng góp, hỗ trợ của các mạnh thường quân. Hiện Trung tâm có hơn 100 trẻ em khuyết tật về trí tuệ, nghe nói, vận động. Chủ tịch Phan Ngọc Thọ chọn đến thăm, và cùng vui Trung thu với trẻ có hoàn cảnh không may mắn nơi đây

Chủ tịch tỉnh cõng trẻ khuyết tật vui Tết Trung thuÂn cần thăm hỏi, động viên các ni sư, nhân viên, giáo viên và các cháu khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ, Chủ tịch UBND tỉnh đã gửi lời chúc tới các cháu thiếu nhi, trẻ khuyết tật; mong muốn các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, tràn đầy tình cảm yêu thương. Ông Phan Ngọc Thọ còn đề nghị Trung tâm có kế hoạch đảm bảo cho cho các cháu vui Tết Trung thu thật ý nghĩa.

Chủ tịch tỉnh cõng trẻ khuyết tật vui Tết Trung thuChủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ mong muốn đội ngũ các nhân viên, giáo viên của Trung tâm tiếp tục làm tốt công tác xã hội, chăm lo cho các em bằng tình cảm, trách nhiệm và sự nhiệt huyết; chú trọng dạy chữ cho các em, kỹ năng sống; phục hồi chức năng;  định hướng nghề nghiệp nhằm giúp các em khuyết tật có điều kiện học tập và phục hồi sức khỏe về thể chất, tinh thần.

Chủ tịch tỉnh cõng trẻ khuyết tật vui Tết Trung thu  “Các em sinh ra không may bị khiếm khuyết một phần cơ thể nhưng luôn tràn đầy nghị lực vươn lên trong cuộc sống. Hy vọng, thời gian tới, các em tiếp tục phấn đấu để khắc phục khó khăn, sớm hòa nhập cộng đồng. Các cấp, các ngành và toàn xã hội sẽ luôn đồng hành, tạo điều kiện cho các em vượt qua khó khăn”, Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ bày tỏ
Chủ tịch tỉnh cõng trẻ khuyết tật vui Tết Trung thu Sau khi những hình ảnh trẻ khuyết tật tại Trung tâm Bảo trợ trẻ em khuyết tật chùa Long Thọ vui Tết Trung thu 2019 được chia sẻ trên mạng xã hội, nhiều người xúc động bày tỏ: “Bác Thọ thật gần gũi, thân thương”; hay “Đây là một vị chủ tịch tỉnh gần gũi và đáng trân trọng…”