Image default
Huế trong tôi Người Huế

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: ‘Kỳ vọng cho giấc mơ Huế đã cuốn hút cả cuộc đời tôi!’

Booking.com

Ông Phan Ngọc Thọ, chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vừa có bức thư cám ơn gửi đến tất cả người dân tỉnh nhà, người yêu Huế khi vị chủ tịch này sắp kết thúc nhiệm kỳ của mình.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: 'Kỳ vọng cho giấc mơ Huế đã cuốn hút cả cuộc đời tôi!' 147
Ông Phan Ngọc Thọ mua vé số tặng bà con di dân khỏi di tích Kinh thành Huế – Ảnh: NHẬT LINH

Trưa 26-6, bức tâm thư của chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Phan Ngọc Thọ được đăng tải lên trang facebook của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Mở đầu thư, ông Thọ nói rằng một nhiệm kỳ đang khép lại với bao khó khăn do tác động của dịch bệnh và thiên tai nhưng với nỗ lực không ngừng nghỉ, Huế đang thay đổi từng ngày từ tư duy đến hành động, để Huế trở lại với vị thế vốn có của mình.

“Những gì đạt được thời gian qua chỉ là bước đầu nhưng quan trọng, là khởi đầu cho sự khởi sắc của quê hương với sự quyết liệt, đồng bộ và kiên trì trong hành động, với sức mạnh mà ta đã hội tụ được là đồng tâm của hệ thống chính trị, sự đồng thuận của người dân, sự đồng cảm của Chính phủ, sự đồng hành của truyền thông”.

Theo ông Thọ, khó khăn vẫn còn đó với tỉ lệ hộ nghèo còn cao, cuộc sống của người dân nhiều nơi vẫn còn khó khăn, và các bạn trẻ chưa có điều kiện để ở lại cống hiến cho quê hương…. “Nhưng kỳ vọng xây dựng và phát triển tỉnh nhà đã được mở ra với những mục tiêu cụ thể đó là xây dựng Thừa Thiên Huế trở thành thành phố trực thuộc trung ương…”.

Ông Thọ dành lời tri ân đầu tiên cho lực lượng ở tuyến đầu phòng chống dịch COVID-19. Tiếp trong thư, chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế cám ơn các em học sinh, sinh viên, nhân sĩ, trí thức, các phóng viên, nhà báo, những người Huế xa quê hương, người dân Thượng Thành…

“Cám ơn những tình cảm, những tấm lòng ấm áp mà bà con bạn bè, đồng nghiệp đã dành cho Huế và cho tôi; những tình cảm đó là nguồn cám hứng vô cùng tận để tôi sáng tạo, cống hiến, vun đắp giấc mơ Huế”.

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: 'Kỳ vọng cho giấc mơ Huế đã cuốn hút cả cuộc đời tôi!'Tâm thư của ông Phan Ngọc Thọ gửi lời cảm ơn đến người dân tỉnh Thừa Thiên Huế, những người yêu Huế

Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế: 'Kỳ vọng cho giấc mơ Huế đã cuốn hút cả cuộc đời tôi!'

Tâm thư của ông Phan Ngọc Thọ gửi lời cảm ơn đến người dân tỉnh Thừa Thiên Huế, những người yêu Huế

Trong thư ông Thọ cũng kỳ vọng về đội ngũ lãnh đạo tỉnh trẻ trung, năng động sẽ nâng tầm ước mơ, để Chủ nhật xanh sống mãi trong xứ sở mai vàng, để Kinh đô áo dài trở lại thuở vàng son; để Huế mãi sang trọng, quyến rũ và tự hào.

“Biết bao ấp ủ, kỳ vọng cho giấc mơ Huế đã cuốn hút cả cuộc đời tôi!” – ông Thọ cảm thán cuối thư.

Ông Phan Ngọc Thọ sinh ngày 18-6-1963 (quê quán xã Phong Bình, huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế). Ông trúng cử chức danh chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vào tháng 6-2018 tại kỳ họp bất thường của HĐND tỉnh Thừa Thiên Huế khóa VII.

Nguồn: NHẬT LINH/TTO

tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Chào o!

Mr Hòa

Tại Sao Huế Còn Được Gọi Là Đất Thần Kinh ?

Mr Hòa

Huế thương

Mr Hòa

Leave a Comment