Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Chủ tịch TT – Huế gửi thư cho thầy cô giáo, HS nhân ngày khai trường

Booking.com

Nhân dịp khai trường năm học mới 2019 – 2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế – ông Phan Ngọc Thọ đã gửi thư đến thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh. Trong thư, Chủ tịch tỉnh mong muốn tất cả vì “một Huế yên bình, hạnh phúc và phát triển”.

Vào ngày 02/9/2019, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế – ông Phan Ngọc Thọ đã gửi thư ngỏ đến thầy cô giáo, phụ huynh và các em học sinh nhân ngày khai trường.

phanngoctho thu gui hoc sinh hue
Thư ngỏ của Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế gửi đến thầy cô giáo, phụ huynh và học sinh nhân ngày khai trường năm học 2019 – 2020.

Trong thư ngỏ, Chủ tịch Thọ chào mừng các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh đến với năm học mới, năm học 2019 – 2020; một mặt chia sẻ những tâm tư, quan điểm về giáo dục; và, đưa ra những mục tiêu, nhiệm vụ, mong muốn trong cho ngành giáo dục trong năm học mới.

“Những ngày hè cuối cùng dần qua, các em đang bước vào năm học mới. Một khởi đầu mới đang chờ đón các em, dù là ngày đầu tiên đến lớp hay chuẩn bị cho năm cuối dưới mái trường phổ thông. Hãy tự tin các em nhé!” Chủ tịch Thọ mở đầu trong thư ngỏ.

Tiếp đến, Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế đã khái quát và định hình cho ngành giáo dục tỉnh nhà: “Với truyền thống hiếu học và học giỏi, “tiên học lễ hậu học văn” luôn là mục tiêu, nét đẹp truyền thống của giáo dục Huế.”

Theo Chủ tịch Thọ, việc giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp đó là nhiệm vụ của những người có trách nhiệm với quê hương và của thế hệ trẻ.

Chủ tịch Thọ nhắn nhủ về nhiệm vụ của ngành giáo dục nói chung, của từng thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và các em học sinh nói riêng về nhiệm vụ của năm học mới.

“Giáo dục truyền thống quê hương, đất nước để các em có quyền tự hào về lịch sử, con người và văn hóa Huế, để các em hướng về cội nguồn, tổ tiên, cốt cách Huế. Từ đó vun đắp, củng cố bản sắc văn hóa, bồi đắp tinh thần dân tộc, khơi dậy lòng tự hào, khát khao cống hiến về một Huế hạnh phúc”, trích thư ngỏ Chủ tịch Thọ gửi nhân ngày khai trường.

phanngoctho thu gui hoc sinh hue1
Ông Phan Ngọc Thọ tặng Giấy khen cho các em học sinh có thành tích cao trong Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 và Thi tuyển sinh đầu cấp THPT, THCS năm học 2019 – 2020.

Bên cạnh đó, giáo dục đạo đức lối sống, kỹ năng, thể chất, ngoại ngữ, công nghệ thông tin … cũng cần phải thực hiện hiệu quả để hướng tới xây dựng Huế là nơi yên bình, hạnh phúc và phát triể

Được biết, trước đây, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có nhiều hành động thể hiện sự quan tâm đặc biệt của mình và “lên dây cót” cho ngành giáo dục.

Trong đó, ông Phan Ngọc Thọ là Chủ tịch tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tiên tổ chức “Lễ Gặp mặt tuyên dương – khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019 và thi tuyển sinh đầu cấp THPT, THCS năm học 2019 – 2020” tại Hội trường UBND tỉnh Thừa Thiên Huế vào chiều ngày 24/7/2019.

Nguồn: Văn Nghĩa/kinhtenongthon.vn
tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Dàn tuyển thủ Futsal VN dự Giải bóng đá đồng hương Huế

Mr Hòa

Huế sẽ thí điểm cấm ô tô trên 9 chỗ lưu thông ra vào đường Cửa Ngăn

Mr Hòa

Vụ đền bù, hỗ trợ tại Suối Voi (Thừa Thiên Huế): Năng lực chủ đầu tư có vấn đề?

Mr Hòa

Leave a Comment