Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Ngành GD&ĐT Thừa Thiên – Huế, Quảng Trị sẽ không nhận hoa, quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngành GD&ĐT Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị sẽ không nhận hoa, quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 134

Trước tình hình khó khăn chung do hậu quả của dịch bệnh COVID-19 và thiên tai bão lũ, Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế xin phép không nhận hoa, quà chúc mừng nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 như mọi năm.

Ngành GD&ĐT Thừa Thiên - Huế, Quảng Trị sẽ không nhận hoa, quà nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Ngành Giáo dục và Đào tạo 2 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế xin phép không nhận hoa, quà nhân dịp kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Theo báo Lao động, Sở GD&ĐT Quảng Trị vừa có văn bản gửi lãnh đạo tỉnh và các đơn vị liên quan về việc không tổ chức tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng tại cơ quan Sở GD&ĐT tỉnh nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Riêng đối với các phòng GD&ĐT ở các địa phương, Sở cũng đã có văn bản yêu cầu tổ chức ngày 20/11 đơn giản, tiết kiệm chi phí.

Bà Lê Thị Hương, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Trị cho biết: đơn vị không tiếp khách, không nhận hoa chúc mừng, nhưng lãnh đạo Sở sẽ tổ chức các đoàn về các trường vùng khó khăn để tặng quà động viên các thầy cô vào ngày 20/11.

Được biết, bão lũ trong tháng 10 và tháng 11/2020 khiến 316 điểm trường tại tỉnh Quảng Trị bị ngập lụt, hư hại; ước tính thiệt hại 105 tỉ đồng. Sau nhiều nỗ lực, vào ngày 16/11, trường học cuối cùng bị ảnh hưởng bởi mưa lũ ở xã Hướng Việt đã được khắc phục xong và đón học sinh trở lại trường.

Ngày 17/11, Sở GD&ĐT Thừa Thiên – Huế đã ban hành công văn đề nghị không tặng, hoa quà nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Theo Sở, năm nay toàn tỉnh gặp rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh, thiên tai, vì thế thay vì tặng hoa, quà đơn vị xin nhận tình cảm của các cơ quan đơn vị bằng thiệp chúc mừng điện tử.

Xem thêm  Đoàn Famtrip Nhật Bản nghiên cứu xây dựng tour "Du lịch học tập tại Cố đô Huế"

Nguồn: CT (tổng hợp)/baodansinh.vn

Related posts

Thừa Thiên Huế đón hơn 1,2 triệu lượt du khách trong quý 1

Mr Hòa

Xử lý nghiêm đối tượng viết status bôi nhọ cảnh sát giao thông trên mạng xã hội

Mr Hòa

Huế: Mở cửa miễn phí cho khách tham quan di tích dịp 26/3

Mr Hòa

Leave a Comment