Image default
Huế trong tôi Vẻ đẹp Huế

Lời cảm ơn, tri ân Cô Chú Anh Chị công nhân vệ sinh môi trường Huế sau cơn bão số 5

Booking.com

NỤ CƯỜI VẪN NỞ SAU NHỮNG GIỌT MỒ HÔI LĂN TRÊN MÁ

Cơn bão dữ đã qua đi, nhưng còn lại đó biết bao nhiêu ngổn ngang, bừa bộn. Sau các lực lượng tiên phong giải phóng mặt đường thì có lẻ các anh chị, cô chú lao công là lực lượng nòng cốt, hoạt động bền bỉ, hết công suất, thậm chí làm hơn 100% công suất ngày thường để trả lại sớm nhất những con đường sạch bóng. Những buổi ăn lở vội vàng với đôi bàn tay còn lắm lem bụi đường, với những giọt mồ hôi còn lăn dài trên má, nhưng họ vẫn luôn dành cho nhau lời động viên, họ luôn dành cho nhau những nụ cười, nụ cười như xua tan đi biết bao nhọc nhằn từ khi cơn bão đi qua đến bây giờ và còn những ngày tiếp theo trên chặng đường còn ở phía trước.
Vẫn biết là nhiệm vụ phải hoàn thành, nhưng có thể cho chúng tôi những lời cám ơn chân thành nhất và gửi lời chúc sức khoẻ đến tất cả những Cô Chú Anh Chị công nhân vệ sinh môi trường đang ngày đêm lăn xả khắc phục hậu quả sau cơn bão, cảm ơn tất cả vì những con đường xanh, sạch, sáng.
Có bao giờ các bạn tự hào về Cha, mẹ, anh, chị hay những người thân các bạn làm nghề này chưa? Với chúng tôi, thật sự chúng tôi tự hào và trân quý lắm.
Hãy cùng chúng tôi xem lại, chia sẻ những hình ảnh cảm xúc mà chúng tôi ghi nhận được vào sáng nay.
Cre: Ơi Huế
tiếc gì 1 click để cho sao nếu thấy hay

Related posts

Tháng 4 về, hoa sứ tinh khôi khoe hương sắc quyến rũ

Mr Hòa

Huế trong tôi

Mr Hòa

Huế thương

Mr Hòa

Leave a Comment