Image default
Huế 24h Tin tức Huế

Đà Nẵng – Thừa Thiên Huế – Quảng Nam liên kết quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch

Đà Nẵng - Thừa Thiên Huế - Quảng Nam liên kết quảng bá, giới thiệu sản phẩm du lịch 134

Sở Du lịch TP Đà Nẵng đang phối hợp với Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên Huế, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam tham gia Hội chợ du lịch quốc tế ITE Hồ Chí Minh 2019.

phat trien dulichhue mien trung
Gian hàng iên kết giữa 3 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng – Quảng Nam

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng: Gian hàng 3 địa phương Thừa Thiên Huế – Đà Nẵng –  Quảng Nam được đặt tại vị trí E20 với tổng diện tích 54m2. Đến với gian hàng của 3 địa phương, khách tham quan sẽ được giới thiệu các sản phẩm du lịch mới, các lễ hội, sự kiện du lịch nổi bậc của 3 địa phương cùng những món quà lưu niệm đặc trưng hấp dẫn. Nhân dịp này, có 15 doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch của Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam đã giới thiệu các chương trình kích cầu du lịch, chương trình tour – tuyến khuyến mãi, voucher hấp dẫn cho kỳ nghỉ dưỡng của du khách tại điểm đến miền Trung.

Hội chợ ITE HCMC năm 2019, thu hút khoảng 300 người mua (buyers), 35.000 khách tham quan thương mại (trade visitors) và 350 đơn vị triển lãm là các Hãng hàng không, khách sạn và khu nghỉ dưỡng, các công ty lữ hành, tập đoàn lớn và đại diện cơ quan xúc tiến du lịch các quốc gia và vùng lãnh thổ cùng với sự tham gia của các doanh nghiệp từ 45 tỉnh, thành phố.

Nguồn: NGỌC HÀ/VHO

Xem thêm  Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế thăm nạn nhân bị 'cát tặc' chém trọng thương

Related posts

Tu sửa trụ biểu ở lăng Khải Định

Mr Hòa

“Gái già lắm chiêu V” quay ở Huế

Mr Hòa

Sân bóng chìm trong biển nước, trận đấu ở giải hạng Nhất phải hoãn

Mr Hòa

Leave a Comment